​Mua Trà Cung Đình Huế Đức Phượng Tại TpHCM

Cửa hàng trà Toàn Thắng đã kinh doanh sản phẩm trà cung đình Huế từ năm 2010 đến nay. Đây cũng chính là địa chỉ để bạn có thể trả lời câu hỏi Mua Trà Cung Đình Huế Đức Phượng Tại TpHCM ở đâu? ​Tham khảo thêm bài viết để biết thêm công dụng, cách dùng cũng như nơi mua sản phẩm này nhé khách.

TRÀ CUNG ĐÌNH HUẾ – 70.000 VNĐ/1 GÓI

Trà Cung Đình Huế Đức Phượng được chế biến từ 16 loại thảo dược thiên nhiên theo công thức cung đình Huế có tác dụng thanh lọc cơ thể, tiêu mỡ thừa và tăng sức đề kháng, giúp bạn và người thân có sức khoẻ tốt hơn và một tinh thần thoải mái, yêu đời và yêu cuộc sống.

Thành phần: gồm 16 vị thảo dược: atiso, cúc hoa, cỏ ngọt, hoài sơn, đẳng sâm, đại táo, hồng táo, hồi hoa, cam thảo bắc, hoa lài, hoa hòe, thảo quyết minh, khổ qua, kỷ tử, vối nụ, tim sen.

Công dụng Trà Cung Đình Huế Đức Phượng:

+ Làm mát gan, thanh lọc cơ thể, tăng cường sức khoẻ.

+ Làm giảm chứng mất ngủ, đau đầu, căng thẳng.

+ Giảm mỡ máu, tốt cho người tiểu đường, nóng gan và sỏi thận.

+ Hương thơm trà và vị ngọt thảo dược giúp thư giãn tinh thần.

​Mua Trà Cung Đình Huế Đức Phượng Tại TpHCM

Mời bạn ghé cửa hàng trà thảo mộc Toàn Thắng để mang về sản phẩm trà cung đình Huế tốt cho sức khoẻ này nhé. Bên cửa hàng có đầy đủ các chủng loại sản phẩm trà cung đình, trà thảo mộc cho khách hàng lựa chọn ạ.

Hoặc cũng có thể đặt hàng trực tiếp tại website để nhân viên bên cửa hàng liên hệ giao hàng trong thời gian sớm nhất nhé. Cảm ơn mọi người đã xem tin.

Trả lời