Bán táo mèo khô ngâm rượu tại Cần Thơ

Táo mèo khô là một vị thuốc quý của vùng núi Tây Bắc nước ta, và còn được coi là đặc sản Yên Bái. Táo mèo tươi cũng như táo mèo khô Yên Bái đều có rất nhiều công dụng đặc biệt đối với sức khỏe người sử dụng.​ Thế mua táo mèo khô về ngâm rượu ở đâu tại Cần Thơ? Mời bạn tham khảo thêm bài viết dưới đây ạ.

TÁO MÈO KHÔ NGÂM RƯỢU – 100.000 VNĐ/1KG

Cách ngâm rượu táo mèo khô 

Rửa sạch qua nước lã sau đó dùng chính loại rượu định ngâm tráng qua 1 lượt có thể pha loãng rượu với nước để rửa (tuyệt đối không dùng loại rượu rẻ tiền hơn).
Nên sao vàng hạ thổ trước khi ngâm là tốt nhất rượu sẽ thơm hơn.

Rượu ngâm thường dùng là loại rượu trắng hoặc rượu nếp từ 45 độ trở lên, không pha tạp chất. Không dùng rượu công nghiệp để ngâm rượu.

Thường ngâm tỷ lệ 1:5 (1kg ngâm 5 lít rượu), có thể ngâm loãng hơn nhưng nên ngâm đặc để có thể sử dụng sớm nếu muốn, còn nếu để lâu sẽ thành rượu cốt, khi dùng pha thêm với rượu trắng cùng loại.

Nên ngâm tối thiểu 90 ngày mới sử dụng, nếu có thể thì ngâm càng lâu càng tốt

Mỗi ngày dùng 1-2 chén trước bữa ăn.

Cửa hàng bán táo mèo khô ngâm rượu tại Cần Thơ

Bạn ở Cần Thơ, vui lòng gọi 0907600679 gặp chị Huyền để đặt hàng nhé. Cửa hàng thảo dược Toàn Thắng đảm bảo, 100% sản phẩm táo mèo khô bán tại của hàng đều đạt chất lượng, không sử dụng chất độc hại, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

Trả lời