Địa chỉ bán cao chè vằng trên toàn quốc

Cửa hàng trà thảo dược Toàn Thắng hiện có bán các sản phẩm chè vằng và chế phẩm của chè vằng như cao chè vằng, trà vằng túi lọc giúp lợi sữa, giảm cân, ổn định huyết áp, thanh nhiệt và nhiều công dụng khác. Mời bạn tham khảo bài viết bên dưới nhé.

CAO CHÈ VẰNG – 160.000 VNĐ/HỘP 500GRAM

CÔNG DỤNG CỦA CAO CHÈ LÁ VẰNG

Đặc tính của cao chè vằng: Cao Chè Vằng có tính mát tác dụng hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, mát gan, ngăn ngừa mụn nhọt.

Đặc biệt, đây là thực phẩm chức năng sử dụng thường xuyên nhằm hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, hỗ trợ ổn định huyết áp. Hỗ trợ quá trình điều trị cho các bệnh nhân tiểu đường.

Đối với phụ nữ sau khi sinh Cao Chè Vằng có tác dụng hỗ trợ kích thích tuyến sữa, kháng khuẩn, chống nhiễm trùng, viêm hách bạch huyết, viêm tử cung, viêm tuyến vú, bế kinh, khí hư, thấp khớp, nhức xương.

Đối với người già sử dụng Cao Chè Vằng hằng ngày có tác dụng hỗ trợ chống bệnh mất ngủ, kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng.

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm CAO CHÈ VẰNG còn tùy thuộc vào tình trạng và đặc điểm riêng của mỗi người.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

Hướng dẫn sử dụng: Cho 2 gam Cao Chè Vằng vào 1 lít nước đã đun sôi (800C – 1000C) hoặc tỷ lệ khác tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích sử dụng của từng người. Sử dụng làm nước uống hằng ngày cho gia đình như các loại thực phẩm nước uống khác.

Ngon hơn khi sử dụng với đường Phèn.

Bảo quản: Nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

Thành phần cấu tạo: 100% thành phần được chiết suất từ lá và thân cây Vằng Sẻ, không có phụ gia thực phẩm.

Các bạn vui lòng tìm Địa chỉ bán cao chè vằng trên toàn quốc tại hệ thống cửa hàng trà thảo dược Toàn Thắng để mua được những sản phẩm tốt nhất nhé.

Trả lời