Địa chỉ bán hà thủ ô đỏ đã chế biến tại cửa hàng trà thảo dược Toàn Thắng

Hà thủ ô là loại cây thảo leo bằng thân quấn, mọc xoắn vào nhau. Rễ phình thành củ, ngoài có màu nâu, trong có màu đỏ. Đông y lấy củ này làm thảo dược, thường phơi khô hoặc có khi dùng tươi. Thân cây cũng được sử dụng. Lá có thể dùng làm rau ăn, dây lá cũng có thể làm thảo dược. Hà thủ ô là loại cây mọc hoang, thường mọc ở các vùng rừng núi.

HÀ THỦ Ô CHẾ ĐẬU ĐEN

350.000 VNĐ/KG

Địa chỉ bán hà thủ ô đỏ đã chế biến tại cửa hàng trà thảo dược Toàn Thắng

Cách chế biến Hà thủ ô: Rửa sạch củ, ngâm nước vo gạo 1 ngày 1 đêm, sau đó rửa lại. Đổ nước đậu đen cho ngập (cứ 1 kg Hà thủ ô cần 100 g đậu đen, 2 lít nước, nấu đến khi đậu đen nhừ nát), nấu đến khi gần cạn, cần đảo luôn cho chín đều. Khi củ đã mềm, lấy ra, bỏ lõi (nếu có). Thái hoặc cạo mỏng rồi phơi khô. Nếu còn nước đậu đen thì tẩm phơi cho hết.Nếu đồ, phơi 9 lần (cửu chưng cửu sái) thì càng tốt. Khi đun nên đặt vỉ ở đáy nồi cho khỏi cháy dược liệu.

Công dụng của Hà Thủ Ô: Hà thủ ô có tác dụng hỗ trợ hạ Cholesterol huyết thanh. Bổ máu, hỗ trợ trị thần kinh suy nhược, ngủ kém, sốt rét kinh niên, thiếu máu, đau lưng, mỏi gối, di mộng tinh, bạch đới, đại tiểu tiện ra máu, mẩn ngứa. Uống lâu hỗ trợ làm đen râu tóc đối với người bạc tóc sớm, làm tóc đỡ khô và đỡ rụng.

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm HÀ THỦ Ô còn tùy thuộc vào tình trạng và đặc điểm riêng của mỗi người.

Cách dùng, liều lượng: 12-20g một ngày, dạng thuốc sắc, thuốc bột, rượu bổ. Trước khi dùng phải chế biến, phụ liệu chính là đậu đen.

Mời các bạn đến các Địa chỉ bán hà thủ ô đỏ đã chế biến tại cửa hàng trà thảo dược Toàn Thắng trên toàn quốc để mua hàng nhé. Cảm ơn các bạn đã xem tin.

Trả lời