Giá Bán Củ Tam Thất Bắc Hà Giang Tại TpHCM

Củ tam thất bắc áp dụng trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh đã được nhắc đến rất nhiều trong đời sống chúng ta. Thế Giá Bán Củ Tam Thất Bắc Hà Giang Tại TpHCM cũng như trên toàn quốc như thế nào? Giá trị của nó có đi đôi với chất lượng chúng ta mong muốn không? Hãy theo dõi thêm ở những bài viết này của Toàn Thắng.

Bạn đã từng nghe câu “Kim bất hoán”? Câu đó có nghĩa là vàng không đổi. Và loại thảo dược được cho là quý hơn vàng chính là Cây tam thất. Các bộ phận của cây tam thất đều có tác dụng chữa bệnh, trong đó kết tinh của cây chính là củ.

Cây tam thất có hai loại là tam thất bắc và tam thất nam. Tuy có tên gọi gần giống nhau nhưng hai loại dược liệu này khác nhau hoàn toàn về đặc điểm thực vật và tác dụng điều trị bệnh.

Củ tam thất bắc – Củ tam thất bắc còn gọi là “sâm tam thất”, được coi như vị thuốc “giả nhân sâm” và được coi là thần thảo dược.

– Hình dáng củ thường giống con ốc đá hay hình trụ, màu xám xanh hơi đen hoại nâu, bóng sáng.

– Chữa các bệnh như: tăng lực (giống với tác dụng của nhân sâm); rút ngắn thời gian đông máu; tiêu máu ứ và tăng lưu lượng máu; làm tăng sức co bóp cơ tim ở liều thấp; giãn mạch ngoại vi và không ảnh hưởng đến huyết áp và hệ thần kinh trung ương; điều hòa miễn dịch; kích thích tâm thần, chống trầm uất, kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư…

Củ phải từ 5 đến 7 năm mới cho chất lượng tốt và cung cấp các dược chất quý.

Hiện nay trên thị trường, có nhiều địa chỉ bán củ tam thất nhưng với giá rất cao, độn giá lên gấp nhiều lần và giả là củ tam thất bắc. Người dùng không nên mua các sản phẩm của tam thất đã nghiền sẵn, vì dễ pha lẫn tạp chất và khó nhận biết là củ tam thất nam hay bắc. Người mua nên mua củ tam thất ở dạng củ, dạng còn rễ, dễ phân biệt để mua đúng loại, đúng chất lượng, đúng giá.

Thảo dược Toàn Thắng là địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc cung cấp thảo dược. Củ tam thất của thảo dược Toàn Thắng được đặt trồng từ các tỉnh miền núi nước ta như Lào Cai, Hà Giang… Với quy trình sản xuất, đóng gói, bảo quản nghiêm ngặt, chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

Với phương châm “Mong muốn Qúy Khách hàng có sức khỏe tốt”, thảo dược Toàn Thắng luôn tận tâm bằng trái tim, nhiệt huyết để cung cấp những sản phẩm chất lượng, đúng giá cho người mua. Chúng tôi có các đại lý phân phối trên toàn quốc nên Qúy Khách có thể đến tận nơi để mua hàng, an tâm hơn về chất lượng. Những khách hàng mua với số lượng lớn sẽ được giảm giá đáng kể, khuyến mãi hấp dẫn.

Hi vọng với một số thông tin chúng tôi chia sẻ cùng độc giả trên đây, mong rằng sẽ giúp ích cho quý độc giả trong cuộc sống, giúp biết cách chọn lựa, mua đúng thảo dược để phòng và chữa trị các bệnh.

Trả lời