Giá Bán Trà Dây Thảo Mộc Tại TpHCM

Trà dây thảo mộc có một số loại như trà dây lâm đồng, trà dây tây bắc (cao bằng hoặc sa pa) là thông dụng nhất. Thế giá sản phẩm này tại TpHCM hoặc các tỉnh thành khác thì thế nào? Mời bạn tham khảo thêm ở đây ạ.

Giá Bán Trà Dây Thảo Mộc Tại TpHCM

Giá bán sản phẩm TRÀ DÂY THẢO MỘC tại TpHCM cũng như một số tỉnh thành khác trên toàn quốc dao động tuỳ theo số lượng khách mua nhé. Trong đó sản phẩm chè dây cao bằng là uống ngon nhất và mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân đau dạ dày.

  • Chè dây CAO BẰNG – 140.000 VNĐ/KG
  • Chè dây SAPA – 120.000 VNĐ/KG
  • Chè dây LÂM ĐỒNG – 100.000 VNĐ/KG

Một số đơn vị cũng có chương trình khuyến mãi như mua 3kg tặng 1/2kg hoặc mua 5kg tặng 1kg đó ạ, nên quý khách cân nhắc để mua được sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng nhé. Gọi 0902436989 để được tư vấn thêm và đặt hàng nhé.

Hiện cửa hàng trà thảo mộc Toàn Thắng có bán sản phẩm Trà Dây Thảo Mộc tại một số tỉnh thành bên dưới. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này vui lòng đặt hàng trưc tiếp tại website hoặc chat với chúng tôi qua fanpage hoặc gọi vào các số hotline bên dưới nhé.

Bạn ở TpHCM, vui lòng gọi 0902436989 gặp Toàn để đặt hàng nhé. Cửa hàng thảo dược Toàn Thắng đảm bảo, 100% sản phẩm Trà Dây Thảo Mộc bán tại của hàng đều đạt chất lượng, không sử dụng chất độc hại, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Cảm ơn bạn đã dành thời gian xem tin

Trả lời