Mua Lá Tắm Thuốc Người Dao Đỏ Sa Pa Ở Đâu?

Cửa hàng Toàn Thắng – Địa chỉ bán lá tắm thuốc người Dao đỏ Sapa tại TpHCM và Toàn Quốc, giao hàng tận nơi miễn phí từ 2Kg trở lên. Với chỉ 100.000 VNĐ/KG bạn sẽ sở hữu một trong những bài thuốc tắm giúp hỗ trợ trị phong thấp, đau nhức xương, chân tay tê mỏi, trị ra mồ hôi tay, chân có mùi.

LÁ TẮM THUỐC NGƯỜI DAO ĐỎ

Bài thuốc tắm của người Dao đỏ phải sử dụng nhiều lọai thảo dược. Thường một lần tắm ít cũng phải vài loại, còn nhiều phải hơn 120 loại thảo dược. Tùy từng loại thảo dược mà cách chế biến khác nhau. Có loại được phơi hoặc sao khô, có loại phải để tươi nguyên.

CÔNG DỤNG CỦA LÁ TẮM THUỐC NGƯỜI DAO ĐỎ SA PA:

1. Trị phong thấp, đau nhức xương, chân tay tê mỏi, trị ra mồ hôi tay, chân có mùi.

2. Chữa bệnh ngoài da, giúp cho làn da sáng trắng và mịn màng.

3. Giúp cơ thể chống mỏi mệt, tăng cường sinh lực, giải độc tố trong cơ thể khi dùng bia, rượu…

Đặc biệt: Dùng đối với phụ nữ sau khi sinh đẻ khí huyết lưu thông, tạo thơm, tẩy uế, phục hồi sức khoẻ nhanh, phòng tránh sản hậu, sản mòn, tái tạo cơ địa tốt giúp mau thu gọn trạng thái xồ xề.

Dạng Thuốc thảo Dược:

Tuỳ lượng nước tắm mà bốc thuốc nhiều hay ít. Thuốc được đun liên tục trong vòng từ 30-60 Phút, cho thứ nước cốt màu nâu đỏ có mùi thơm ngào ngạt. Nước cốt này được pha với nước ấm theo tỷ lệ 2-98% thành nước tắm. Nước tắm phải giữ ở nhiệt độ 30-37 độ C thì mới phát huy tác dụng.

Những Ai Nên Dùng Lá Tắm Thuốc Người Dao Đỏ:

– Phụ nữ sau sinh đẻ, khí huyết không lưu thông.

– Người đau nhức xương khớp, chân tay tê mỏi.

– Người làm việc trong môi trường áp lực, căng thẳng, muốn giảm stress.

Hướng dẫn sử dụng lá tắm thuốc người Dao đỏ: Mỗi người mỗi lần dùng 1/3 – 1 gói, đun sôi từ 30 đến 60 phút, gạn lấy nước cốt, bỏ bã rồi pha nước vào bồn tắm ngâm ngập người. Ngâm khoảng 30 phút, khi có cảm giác thấy sảng khoái, tê tê là được, lau khô và không cần phải tráng lại bằng nước lã.

Lưu ý không dùng lá tắm dao đỏ: Người say rượu, bia. Phụ nữ có thai hoặc đang kỳ kinh nguyệt. Nếu đang tắm thấy mất thăng bằng, buồn ngủ… thì nên ngừng tắm, nghỉ ngơi 15- 20 phút thì cơ thể sẽ chở lại bình thường.

Mua Lá Tắm Thuốc Người Dao Đỏ Sa Pa Ở Đâu?

Cửa hàng Toàn Thắng giới thiệu bạn một số địa chỉ có bán sản phẩm Lá Tắm Thuốc Người Dao trên toàn quốc để tiện bạn tìm mua về sử dụng ạ. Ngoài ra, Quý khách hàng ở Mọi Miền Đất Nước đều có thể đặt hàng với chúng tôi nhé! Cửa hàng Toàn Thắng có sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh toàn quốc, thanh toán trước hoặc thanh toán sau đều được. Chúng tôi hỗ trợ 50% cước phí cùng Quý khách hàng thân yêu ạ. Cảm ơn Mọi người đã luôn ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua!

Trả lời