Mua Trà Câu Kỷ Tử Tại TpHCM

Mua Trà Câu Kỷ Tử Tại TpHCM là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, bởi trà câu kỷ tử có rất nhiều công dụng tốt mà lại rất ít nơi bán. Trà Toàn Thắng là một trong những địa chỉ bạn có thể tìm mua loại trà này nhé.

TRÀ CÂU KỶ TỬ – 300.000 VNĐ/1KG

Câu kỷ tử hoặc còn được gọi như Khởi tử, là 01 loại thuốc có tác dụng với nhiều triệu chứng bệnh, cả nhẹ lẫn nghiêm trọng. Câu kỷ tử được ứng dụng rộng rãi trong y tế cổ đại và vẫn được truyền lưu đến tận bây giờ. Nếu mọi người cũng cần dùng nhưng không hay liệu câu kỷ tử bán ở đâu thì nên coi bài viết dưới đây.

Thời trước, câu kỷ tử vốn là thuốc bắc vậy nên dân ta muốn dùng phải mua từ Trung Quốc. Dù vậy, trong những năm gần đây, câu kỷ tử đã được nghiên cứu và gây giống ngay trong nước, vừa đảm bảo được xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm mà còn giảm được giá tiền cho người dùng dễ tiếp cận sản phẩm.

Tuy vậy, câu kỷ tử khá hiếm. Thứ nhất là chưa có nhiều người dân trồng nó. Thứ hai là dẫu vào mùa bội thu thì tầm 1 hecta mới thu được chừng 1.5 tấn. Quả câu kỷ tử còn phải được bảo quản và sấy khô hợp lý mới đảm bảo được dược tính của thuốc không bị mất đi. Do vậy nên nhiều bà con vẫn bâng khuâng chẳng biết câu kỷ tử bán ở đâu.

Mua Trà Câu Kỷ Tử Tại TpHCM

Cửa hàng trà thảo mộc Toàn Thắng là cửa hàng cung cấp câu kỷ tử sạch tại TpHCM cũng như ship COD trên toàn quốc. Câu kỷ tử do bên cửa hàng Toàn Thắng phân phối được nhập nguồn từ những hộ nông dân trong nước, cam đoan chất lượng của thuốc và giá thành rất tốt. Ngoài ra chúng tôi còn giúp đỡ tư vấn và chỉ cách sử dụng tận tình để mọi người có kết quả tốt nhất.

Trả lời