Mua Trà Giảo Cổ Lam Tại TpHCM

Trà giảo cổ lam ngày càng thông dụng trong đời sống nhờ những công dụng tốt đối với sức khoẻ mà nó mang lại cho chúng ta. Vì vậy, các cơ sở bán loại trà này ngày một nhiều. Thế Mua Trà Giảo Cổ Lam Tại TpHCM ở đâu, cơ sở nào đã có từ lâu, cơ sở nào mới mọc lên, đâu là nơi bán trà giảo cổ lam chất lượng, đã sao vàng, sấy khô, sạch sẽ. Hãy cùng tìm hiểu với cửa hàng trà toàn thắng nhé.

TRÀ GIẢO CỔ LAM – 260.000 VNĐ/1KG

Ở Việt Nam lần đầu tiên GS Phạm Thanh Kỳ phát hiện giảo cổ lam mọc tự nhiên trên núi Phanxiphang, Lào Cai năm 1997. Từ đây ra đời nhiều công trình nghiên cứu và ghi nhận tác dụng của loại cây này: thành phần chứa hơn 100 hoạt chất saponin – là hoạt chất có cấu trúc giống nhóm dammaran trong cây nhân sâm, nó có tác dụng tuyệt vời trong giảm cholesterol toàn phần, ngăn ngừa hình thành mảng xơ vữa động mạch, duy trì huyết áp ổn định.

Mua Trà Giảo Cổ Lam Tại TpHCM

Cửa hàng trà thảo mộc Toàn Thắng hiện có bán các loại trà thảo mộc khác nhau, trong đó có sản phẩm trà giảo cổ lam sa pa, giảo cổ lam hoà bình, giảo cổ lam ba tri, trà giảo cổ lam túi lọc. Với giá thành và chất lượng đúng như niêm yết trên website nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm ạ.

Các bạn có thể tới địa chỉ cửa hàng ở bên dưới hoặc có thể gọi hotline đặt hàng hoặc cũng có thể đặt hàng trực tiếp ở website nhé. Cảm ơn mọi người đã xem tin ạ.

Trả lời