Trà Sơn Mật Hồng Sâm Có Tốt Không?

Hiện nay, rất nhiều gia đình dùng trà sơn mật hồng sâm hãm uống hàng ngày. Thế Trà Sơn Mật Hồng Sâm Có Tốt Không? Hãy cùng Cửa hàng trà Toàn Thắng tìm hiểu thêm ở bài viết dưới đây nhé!

​Trà sơn mật hồng sâm là gì?

Là một loại trà thảo mộc tổng hợp từ các loại dược liệu quý có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người như: chè dây hồng sâm (chè mật sâm), hoa nhài, kim ngân, cỏ ngọt, lương phấn thảo.
​Các loại thảo mộc hoàn toàn từ thiên nhiên được thu hái từ vùng núi cao Tây Bắc thuộc dãy Hoàng Liên Sơn có độ cao từ 1700m trờ lên hoàn toàn không có sự tác động của con người cũng như hóa chất.

Trà Sơn Mật Hồng Sâm Có Tốt Không?

Trà sơn mật hồng sâm là loại trà bổ mát số một thế giới mọc ở vùng núi cao- núi đá Sa Pa, Lào Cai, Hà Giang, Yên Bái có độ cao 1500m so với mặt nước biển, trà hoàn toàn sạch không dùng phân bón, hóa chất. Cây trà hoàn toàn nhờ vào thiên nhiên ban tặng, không có sự tác động của con người, có hương vị ngon ngọt, màu vàng xanh, ánh mật ong.

Loại trà này hoàn toàn do con người đi hái các loại thảo mộc về và trộn vào nhau tạo nên, vì vậy bạn yên tâm là không có hóa chất bảo quản cũng như phân bón, thuốc trừ sâu nha.

Khi pha ra trà có vị ngọt nhẹ, màu vàng xanh, và đặc biệt do có Cỏ ngọt và hoa la hán nên rất tốt cho những người bị chứng cao huyết áp.

Công dụng của trà thảo mộc sơn mật hồng sâm – chè hồng sâm – trà mật sâm

Với mỗi ấm trà mật sâm mỗi sáng, trà sẽ mang lại cho các bạn các công dụng như hỗ trợ giảm mỡ trong máu, phòng chống ung thư, thải độc, tính mát thông độc, chữa mất ngủ, tôt cho người béo phì, tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao, viêm họng do thời tiết, người uống rượu bia nhiều.

Cách dùng trà sơn mật hồng sâm

​Sau khi mở gói trà mật sâm do Cửa hàng trà Toàn Thắng cung cấp, các bạn lấy một nhúm khoảng 15 – 20 gram cho vào ấm, châm một ít nước sôi vào và tráng sơ qua. Sau đó châm một lượng nước sôi vừa đủ vào ấm, để khoảng 5 đến 7 phút là có thể dùng được. Có thể uống nóng hoặc lạnh tuỳ thích. Có thể dùng trà mật sâm pha với mật ong, chanh hoặc các loại hoa cúc nhé.

Cửa hàng mua bán trà sơn mật hồng sâm tại tphcm

Cửa hàng trà Toàn Thắng tại TpHCM là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp các loại trà ngon, trà sạch, trà thảo dược, trà thảo mộc tốt cho sức khoẻ trong đó có sản phẩm Trà Sơn Mật, Trà Hồng Sâm Tây Bắc giúp an thần, thanh nhiệt và nhiều công dụng khác.

Với giá chỉ 150.000 Vnđ/kg, các bạn sẽ sở hữu 1kg trà sơn mật dùng được trong khoảng 1 tháng. Từ 2kg trở lên, cửa hàng Toàn Thắng sẽ miễn phí giao hàng tại TpHCM và từ 500.000 vnđ trở lên miễn phí giao hàng trên toàn quốc nhé. Sản phẩm bao đổi trả nếu quý khách không hài lòng về chất lượng cũng như các dịch vụ đi kèm của bên mình.​

Trả lời