VỀ TOÀN THẮNG

Ra đời từ cuối năm 2010 như một cơ duyên của cuộc đời. Anh chủ học kinh tế với chút tâm hồn lãng mạn. Với chút yêu thích về trà nên đã dấn thân vào con đường kinh doanh trà và các sản phẩm liên quan. Ban đầu chỉ kinh doanh các sản phẩm về atiso rồi sau đó mới phát triển thêm về một số loại trà thảo dược và nhiều thứ liên quan khác. Đến nay, bên mình đã và đang cung cấp một số sản phẩm như bột thảo mộc, cao thảo mộc, trà thảo mộc, trà hoa thảo mộc, thảo dược quý, trà túi lọc và một số mặt hàng khác như thực phẩm sạch, trái cây theo mùa tốt cho sức khoẻ khách hàng. Mình cam kết mang đến những sản phẩm nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo với mức giá phù hợp, cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.​
Qua một thời gian dài hoạt động, cửa hàng mình cũng đúc rút được khá nhiều kinh nghiệm về kinh doanh, về nguồn hàng và về những sản phẩm chất lượng để phục vụ khách hàng của mình ngày một tốt hơn. Tuy vẫn còn đó một số hạn chế và thiếu sót nhưng theo cảm nhận thì đa phần khách hàng khá hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ hiện tại Toàn đang mang đến. Với tâm thế, mình dám dùng sản phẩm bên mình cung cấp thì mới bán ra cho khách hàng nên các bạn có thể yên tâm về những gì Toàn bán nhé. Xin Cảm Ơn Mọi Người Đã và Đang Ủng Hộ Toàn Trong Thời Gian Qua!

Gửi đến quý khách hàng

1. Bạn ở xa muốn mua hàng? Chúng tôi giao đến tận nơi bạn ở. 2. Bạn cần thêm thông tin về sản phẩm? Chúng tôi có đội ngũ tư vấn miễn phí. 3. Bạn không biết cách sử dụng? Chúng tôi có hướng dẫn cách dùng. 4. Và khi bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm? Chúng tôi sẽ vô cùng hạnh phúc. 5. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ TOÀN THẮNG trong thời gian qua.

Tìm đến Toàn Thắng

Quý khách hàng có thể tìm đến TOÀN THẮNG qua Google Map (Cửa hàng nằm ở 281/19/5 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình). Cửa hàng ở gần nhà thờ Ba Chuông, đầu hẻm là Quán cafe COFFEE HOUSE, chợ Trần Hữu Trang, Bệnh Viện ITO, Trung tâm Dinh Dưỡng. Gần các đường lớn như Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ, Đặng Văn Ngữ). ​ Hoặc gọi Hotline 0902 . 436 . 989 để được tiếp đón tốt nhất!!

Cam kết của Toàn Thắng

Cam kết sản phẩm xuất xứ từ thiên nhiên – Tư vấn trung thực.
Đặt hàng Online – Thanh toán tại nhà – Đổi trả nhanh chóng.
Có địa chỉ shop để mọi người ghé xem và mua sản phẩm.
Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng từ 500.000 vnđ trở lên.
Nhận hàng nhanh trong vòng 24h tại Tp. Hồ Chí Minh.
Quý khách hàng ở tỉnh nhận hàng trong vòng 1-3 ngày tuỳ gần xa.
Được phép ĐỔI/TRẢ sản phẩm nếu thông tin về hàng hóa cung cấp sai so với thực tế.
minicreditos sin papeleos